The Club

Fansite in Thailand

 • Profile picture of peejung

  peejung wrote a new post

  Poco X3 GT X Gundum.

  สวัสดีครับ โพสนี้ไม่มีอะไรมาก แค่เอา Poco X3 GT มาถ่ายโมเดลกันดั้มครับ

  มาชมภาพเท่ๆกันเลยครับ 

  ภาพทุกภาพไม่ได้ […]

  Poco X3 GT X Gundum

  Poco X3 GT X Gundum. สวัสดีครับ โพสนี้ไม่มีอะไรมาก แค่เอา Poco X3 GT มาถ่ายโมเดลกันดั้มครับ มาชมภาพเท่ๆกันเลยครับ  ภาพทุกภาพไม่ได้แต่งภาพใดๆ ถ่ายสดๆมาให้ชมกันเลยครับ จะเห็นได้ว่ากล้องรุ่นนี้สามารถถ่ายออกมาได้ เทียบกล้องตัวใหญ่ได้สบายๆครับ โพสต่อไปจะเห็นโมเดลกันดั้มเยอะขึ้น และมาพร้อมกับ Redmi 10 ครับ

  Read More
 • Profile picture of peejung

  peejung wrote a new post

  Poco X3 GT แรงทั้งเครื่อง แรงทั้งกล้อง แถมด้วย 5G แท้ Standby Sim คู่

  สวัสดีครับ Poco X3 เป็นอีกรุ่นที่มากับความแรงแบบคาดไม่ถึง ด้วย

  MediaTek Dimensity 1100

  เป็นชิพขนาด6nm  Arm Cor […]

  Poco X3 GT แรงทั้งเครื่อง แรงทั้งกล้อง แถมด้วย 5G แท้ Standby Sim คู่

  Poco X3 GT แรงทั้งเครื่อง แรงทั้งกล้อง แถมด้วย 5G แท้ Standby Sim คู่ สวัสดีครับ Poco X3 เป็นอีกรุ่นที่มากับความแรงแบบคาดไม่ถึง ด้วย MediaTek Dimensity 1100 เป็นชิพขนาด6nm  Arm Cortex-A78 สามารถเล่นเกมแรงๆได้ทุกเกม และบางเกมสามารถปรับสุดได้เลย ในตัวอย่างนี้ผมทดสอบเกมMarvel Future Revolution ปรับสุดแทบไม่กระตุกเลย ทั้งๆที่เป็นเกมกินแรงเครื่องมาก หลายๆเครื่องเล่นแทบไม่ได้ แถมการทัชยังลื่นมาก สัมผัสไวอย่างกับเครื่องเรือธง https://www.youtube.com/embed/eGoBGgbcGeo ของดีต่อมาคือ True Dual 5G เป็น 5G แท้ คือ Dual 5G Standalone (5G SA + 5G...

  Read More
 • Profile picture of peejung

  peejung wrote a new post

  สวัสดีเพื่อนๆกันอีกครั้ง ผม ณัฐครับ คนเดิม ในโพสต์นี้ผมมีภาพถ่ายและคลิปวิดีโอที่ถ่ายและตัดต่อด้วย POCO X3 GT มาให้เพื่อน […]

  POCO X3 GT:ทดสอบภาพถ่ายและถ่ายคลิปวิดีโอ ที่สุดของความคุ้มค่าที่ได้เป็นเจ้าของ

  สวัสดีเพื่อนๆกันอีกครั้ง ผม ณัฐครับ คนเดิม ในโพสต์นี้ผมมีภาพถ่ายและคลิปวิดีโอที่ถ่ายและตัดต่อด้วย POCO X3 GT มาให้เพื่อนๆได้ชมกัน POCO X3 GTสัมผัสแรกที่ได้จับต้องบอกได้เลยครับว่า พรีเมียมกว่ารุ่นก่อนหน้าแบบเห็นได้ชัด หน้าจอที่ใหญ่ถึง 6.6นิ้ว แบตเตอรี่แสนอึด 5000mAh ที่ต้องบอกว่ากลายเป็นมาตราฐานของสมาร์ทโฟนสุดคุ้มค่าในยุคนี้เลย ภาพและคลิปวิดีโอในโพสต์นี้ทั้งหมด ขอขอบคุณร้านกาแฟ UD18 Specialty Coffee ที่ให้ยืมสถานที่ในการทดสอบถ่ายภาพและคลิปวิดีโอ ไปชมกันครับ ติดตามได้ที่เพจ https://www.facebook.com/baanbaan168 คลิปวิดีโอถ่ายด้วย POCO X3 GT ทั้งหมด https://www.youtube.com/embed/OEp0gF6f1aA สำหรับคลิปวิดีโอนี้ผมถ่ายด้วยมือเปล่า ไม่มีอุปกรณ์ใดๆในการช่วยถ่ายครับ เรามาชมภาพถ่ายจาก POCO X3 GT กันบ้างครับ ให้ภาพเล่าเรื่องไปเลย การถ่ายภาพนั้นเป็นอย่างไร ไม่อธิบายเยอะครับ ภาพถ่ายด้วยเลนส์มาโคร  เลนส์มาโครของ POCO...

  Read More
 • Profile picture of peejung

  peejung wrote a new post

  สวัสดีวันทำงานสุดแสนจะธรรมดาอีกครั้ง วันนี้ Mi Survey จะมาพาทุกท่านไปนั่งชิมบะหมี่ที่ได้บรรยากาศสไตล์ชาววังกันครับ

  เรื่องของเรื่อง […]

  POCO Survey วันนี้เสนอตอน "กินบะหมี่สไตล์ชาววังที่เชียงใหม่"

  สวัสดีวันทำงานสุดแสนจะธรรมดาอีกครั้ง วันนี้ Mi Survey จะมาพาทุกท่านไปนั่งชิมบะหมี่ที่ได้บรรยากาศสไตล์ชาววังกันครับ เรื่องของเรื่องก็เกิดมาจากความหิวของตัวผมเอง ที่จริงออกมาหาข้าวกิน แต่เพราะสถานการณ์โควิด ร้านเจ้าประจำหลายๆร้านก็เลยพากันหยุดโดยมิได้นัดหมาย ซึ่งก็ถือว่าเป็นหนังชีวิตของผมเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งหิวทั้งร้อน ก็เลยบึ่งมอไซต์ตะลอนไปเรื่อยๆ จนมาสะดุดตากับป้ายหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งชื่อว่า 99 the heritage hotel อยู่เยื้องกับวัดพระสิงห์ จ.เชียงใหม่ ว่ามีชุดบะหมี่ราคาพิเศษอยู่ ก็เลยถือถือโอกาสขอไปชิมซะเลย พอเดินเข้าไปในตัวอาคารของโรงแรมแล้ว สิ่งที่รู้สึกได้ก็คือบรรยากาศที่ร่มรื่นมาก จนไม่รู้สึกเลยว่าอากาศข้างนอกมันร้อนขนาดที่สามารถเปลี่ยนคนธรรมดาๆให้กลายเป็นคนผิวด่างสุดอินเทรนด์ตามกระแสไม้ด่างได้เลย (เชิญชมรูปตัวอย่าง) (ความด่างที่ได้รับมาจากแสงแดดอันสุดแสนจะอินเทรนด์) เล่าถึงบรรยากาศภายในกันก่อน ในตัวอาคารนั้นตกแต่งดูเรียบง่ายใช้โทนสีอาคารสีขาวดำเป็นหลัก ตัดกับสวนหย่อมสีเขียวดูร่มรื่นสบายตา ส่วนโซน Lobby นั้นสะดุดตาด้วยของประดับและชุดเครื่องชามเบญจรงค์ที่ดูมีมูลค่าสูงวางโชว์อยู่ มาดูที่เมนูอาหารกันบ้างดีกว่า ตรงนี้ผมขอสารภาพบาปไว้เลยก็คือ......เพราะมัวแต่หาร้านอาหารจนลืมดูเวลา ก็เลยมาถึงร้านตอนที่เขาใกล้จะปิดครัว แต่ทางห้องอาหารก็ใจดีทำเมนูบะหมี่กับเครื่องดื่มมาให้ เครื่องดื่มที่สั่งก็มีมะม่วงปั่นกับน้ำลิ้นจี่โซดา ที่ทางบาร์ทำออกมาได้รสชาติดีเลย กินคลายร้อนได้ดีสุดๆ ส่วนเมนูบะหมี่นั้นบอกเลยว่าตะลึงกับการจัดวางมาก เพราะมาในถาดเสิร์ฟดูหรูหราสุดๆ สำหรับเรื่องรสชาตินี่ไม่ต้องบรรยายเพราะอร่อยจริงๆ เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มหนึบกำลังดี น้ำซุปรสชาติดีแทบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย ส่วนท็อปปิ้งที่ให้มานี่คือเรียกว่าล้นเลยก็ได้ (เชื่อไหมว่าบะหมี่ถ้วยนี้ราคา 55 บาทเอง)ยิ่งนั่งทานไปด้วยชมบรรยากาศไปด้วยนี่คือฟินสุดๆ เอาเป็นว่าใครที่อยู่เชียงใหม่...

  Read More
 • Load More Posts
Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.